HomePha lê hình lập phương

Pha lê hình lập phương

 

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Fanpage: facebook.com/inphongbat

Hãy gọi để được tư vấn & báo giá

Thông số kỹ thuật
  • Bạn đang tìm kiếm một món quà cho người đó? Và bạn đang phân vân không biết chọn một ý nghĩa món quà đặc biệt?
  • Cùng với đó bạn không biết nơi để tìm món quà đó?
  • Vâng, chúng tôi chuyên cung cấp các món quà có ý nghĩa để đảm bảo rằng ông sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng khi nhận được một món quà của tin nhắn của bạn.

★ Quà tặng Ngân Hà Xanh xin giới thiệu đến các món quà tình yêu quá lung linh, mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.
★ In hình lên pha lê là món quà tuyệt vời mang lại Quà tặng Ngân Hà Xanh.
☂ dịch vụ ảnh thiết kế theo ý tưởng của bạn miễn phí, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Quà tặng Ngân Hà Xanhsẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn.
☂ Để nhận được rằng Quà tặng Ngân Hà Xanh luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Cùng với đó, chúng tôi luôn luôn phát triển sản phẩm mới cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ in ảnh lên pha lê - Quà tặng Ngân Hà Xanh
- Thiết kế các hình ảnh đa phong cách cho đến khi khách hàng đồng ý
- Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng
- Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp
- Tư vấn miễn phí tận tình nhanh chóng.
- Nếu bạn không có thời gian để mua sắm, Quà tặng Ngân Hà Xanh.  sẽ giao tiếp thiết kế qua email, facebook ... để bạn có thể duyệt.
- Cam kết giá rẻ hơn các nơi khác.
- Cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi nào.
- Có phải sắc nét, bền theo thời gian.
- Đặc biệt là những món quà tinh thể để vĩnh viễn không thể phai mờ.
- In đầy màu sắc, đẹp như mong muốn.

☂☂ theo thứ tự giảm giá hàng loạt tốt.
Tini ☂☂ cửa hàng tìm kiếm đại lý và cộng tác viên in trên móc khóa và in trên pha lê. Hi vọng se được lam việc cung bạn.
★ Liên hệ: 0935 53 1567
★ Email: inanquatang68@gmail.com

Pha lê quà tặng mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn
Tinh thể là một trong những biểu tượng tốt nhất của vấn đề lãnh thổ có ý nghĩa mang lại điềm tốt, vui vẻ hạnh phúc và yểm trừ tà, các vật phẩm mang lại phong thủy tốt cho tình yêu, gia đình và hạnh phúc.
Tinh thể món quà đặt ở bàn làm việc gần cửa sổ ở phía tây nam để lấy năng lượng tích cực từ ánh sáng mặt trời và tạo ra cầu vồng mang lại xanh tươi trên năng lượng trong nhà. Ánh sáng từ các tinh thể để giúp đỡ những căng thẳng bình tĩnh mang lại cảm giác dễ chịu.
Pha lê quà tặng đặt trong cửa sổ, nơi ánh sáng mặt trời sẽ thu hút ánh nắng mặt trời lấp lánh năng lượng khá tốt đẹp và tích cực đưa vào vận may nhà hài hòa.

In ảnh trên một cửa hàng pha lê kỷ niệm khoảnh khắc
Quà tặng sáng lấp lánh pha lê đẹp mắt mang lại cảm giác thoải mái cho kìa, thậm chí còn tuyệt vời hơn khi giữ trên pha lê là hình ảnh hạnh phúc kỷ niệm, hoặc hình ảnh thần tượng, người yêu, hay đơn Khi một ý nghĩa slogan ... này mặt tinh thần có thể giúp bạn luôn nhớ tốt nhất kỷ niệm, nhắc nhở bạn điều gì đó, hoặc đơn giản là thư giãn bạn quên đi một vài phút xoa dịu căng thẳng lo lắng ...
những điều hạnh phúc nhỏ có thể thay đổi trong suốt cuộc đời, giúp người vững chắc trong cuộc sống. Nếu bạn tặng người yêu một tinh thể của cả hai hình ảnh in để hiển thị trên bàn làm việc, sau đó món quà dễ thương này sẽ giúp anh ta luôn luôn nhớ bạn, nhớ thời gian được lưu giữ trong ký ức hình ảnh.


In hình ảnh lên pha lê là một món quà khá mới mẻ phải không :)

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

In catalogue nhanh nhất hà nội

In catalogue nhanh nhất hà nội

In Ngân Hà Xanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in catalogue nhanh nhất hà nội. In tại xưởng lấy ngay chất lượng catalogue đẹp, đầy đủ…

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue được sử dụng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, thuộc những ngành nghề kinh doanh  khác nhau.   Vậy catalogue là gì? Catalogue là một công…

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

  in Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng công ty, doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất…

  

Kinh doanh: 0977 114 082

Phụ trách KD: 0935 531 567 

Liên hệ qua Skype

 

Go to top