HomeIn OffsetIn tem nhãnIn nhãn decan các loại

In nhãn decan các loại

 

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Fanpage: facebook.com/inphongbat

Hãy gọi để được tư vấn & báo giá

Thông số kỹ thuật

In nhãn giá rẻ tại Hà Nội, dán in và nhãn bản quyền thương hiệu

Tính thẩm mỹ bao bì nhãn mác tạo và nâng cao giá trị của sản phẩm, nhãn in và in nhãn dán decal đẹp giúp tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm. Nhãn decal được chia thành nhiều hạng mục phục vụ cho từng nhóm mặt hàng và các ngành sản xuất khác nhau. thông số kỹ thuật Chất liệu và in nhãn như thay đổi để phù hợp với các đặc tính của sản phẩm. Ngân Hà Xanh chuyên thiết kế nhãn, decal nhãn giấy in nhãn và in trong decal, in decal và in nhãn thiếc tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại nhãn decal giấy, nhãn decal nhựa cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá.

Dịch vụ Thiết kế nhãn:
Để nâng cao giá trị sản phẩm nên đầu tư đúng mức cho việc thiết kế của nhãn vì nó liên quan và đóng góp đáng kể vào sự thành công của sản phẩm. Do đó, thiết kế nhãn Thiết kế nghiên cứu các đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh và các đối tượng sử dụng sản phẩm để các thiết kế của nhãn cho phù hợp với tinh tế nhất và có thể tạo ra một sức hút hấp dẫn cho người tiêu dùng, do đó làm tăng sức mạnh và khả năng cạnh tranh thu mua với tương tự khác các sản phẩm.

Dịch vụ in decal với số lượng nhỏ lấy ngay.
Bên cạnh dịch vụ in nhãn decal số lượng lớn, chúng tôi cũng cung cấp nhãn decal dịch vụ in với số lượng nhỏ có được ngay cả với các máy in laser kỹ thuật số hiện đại của Nhật Bản. Chất lượng tương đương để bù đắp ngành công nghiệp in ấn, giá thành rẻ, có thể thu được trong một ngày. Áp dụng các nhãn in ngay lập tức lấy mẫu của hình chữ nhật, hình bình hành, đóng cửa tắt chỉ bằng một nửa dính. (Nếu bạn cần in nhãn với hình dạng tròn hoặc elip, sau đó phải cắt hình nếu được thực hiện một cách nhanh chóng với số lượng nhỏ)

Máy in tem nhãn offset

Tem nhãn dịch vụ in đề can số lượng lớn
Trong khu vực Đông Nam chuyên về nhãn nguyên liệu giấy đề can số lượng lớn, đề can nhựa cho các mặt hàng như nhãn in bao bì thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, thiết bị ... cho các công ty sản xuất.
Các loại nhãn, chúng tôi đang cung cấp: Trong các nhãn in giấy decal, đề can nhãn nhựa, nhãn in decal trong ...

Gia công tem nhãn sau in

Hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in nhãn đĩa trong in ngân hà xanh được hài lòng với thiết kế và chất lượng in ấn. Sản phẩm do chúng tôi đã có mặt trên tất cả các thị trường.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

In catalogue nhanh nhất hà nội

In catalogue nhanh nhất hà nội

In Ngân Hà Xanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in catalogue nhanh nhất hà nội. In tại xưởng lấy ngay chất lượng catalogue đẹp, đầy đủ…

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue được sử dụng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, thuộc những ngành nghề kinh doanh  khác nhau.   Vậy catalogue là gì? Catalogue là một công…

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

  in Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng công ty, doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất…

  
Go to top