HomeTin tức & Sự kiện in tờ rơi giá rẻ tại Hải Dương

in tờ rơi giá rẻ tại Hải Dương

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng bá sản phầm đại trà dành cho các cửa hàng,doanh nghiệp.công ty vừa và nhỏ....In

 Ngân Hà Xanh đang có dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại hải Dương.

 

Tờ rơi là hình thức quảng cáo trực tiếp tới tay người tiêu dùng có khả năng thu hút sự chú ý cao tới khách hàng tiềm năng. mang lại lợi ích cho bạn hỗ trợ, các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của của hàng, công ty, doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo này đặc biết phát huy tốt ở các sự kiện, dịch vụ. Do đó cần thiết kế sáng tạo, độc đáo, hình ảnh in ấn sắc nét chất lượng tốt nhất.

Mục đích và ý nghĩa của tờ rơi mang lại cho công ty, doanh nghiệp?

Tờ rơi về hình ảnh và nội dung thường ngắn gọn nhưng vẫn mang những thông tin, nội dung cần quảng bá tới người tiêu dùng,khách hàng. In tờ rơi là một công đoạn tạo ra tờ rơi gửi gắm của cácsản phảm  cửa hàng, doanh nghiệp… trong đó là thông điệp tới khách hàng. in Tờ rơi là phương thức quảng cáo đại trà hay đi kèm với các kênh buôn bán lẻ, đặc biệt là dịp triểm lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Với chi phí thấp, dễ dàng tới tay khách hàng tiềm năng, có thể thấy tờ rơi là hình thức quảng bá hiệu quả mà công ty, doanh nghiệp nào cũng sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, dịch vụ mới hay sự kiện sắp diễn ra.

Thiết kế và in tờ rơi, kích thước chuẩn của tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi cần ngắn gọn hình ảnh độc đáo gây chú ý tới khách hàng và vẫn mang đủ thông tin và nội dung muốn chuyền tải tới khách hàng.

In tờ rơi bằng công nghệ in offset sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc tờ rơi sẽ sắc nét nhất. Công ty in Ngân Hà Xanh với công nghệ in offset hiện đại, máy in nhập khẩu từ Nhật sẽ đảm bảo uy tín chất lượng tờ rơi cho bạn.

Kich thước in tờ rơi thường có kích thước là A3, A4, A5... trên chất liệu giấy Couches.

In tờ rơi tại Hải Dương

Công ty in tờ rơi giá rẻ chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi ở Hải Dương. In trên máy in hiện đại với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngủ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn. chúng tôi luôn  tư vấn giá cả tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn.

 

 

Bên cạnh in tờ rơi, Bên cạnh in tờ rơi giá rẻ tại Hải Dương, in Ngân Hà Xanh còn chuyên thiết kế và in catalogue, in lịch tết đẹp Hải Phòng, in card visit, in brochure, in profile, in kẹp file, in bạt hiflex, in menu, in phong bì, in túi giấy, in tiêu đề thư... tại Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh.

Hảy liên hệ với in Ngân Hà Xanh ngay hôm nay để có một tờ rơi đẹp, đầy đủ nội dung mà các bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Ngân Hà Xanh

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

In catalogue nhanh nhất hà nội

In catalogue nhanh nhất hà nội

In Ngân Hà Xanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in catalogue nhanh nhất hà nội. In tại xưởng lấy ngay chất lượng catalogue đẹp, đầy đủ…

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue được sử dụng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, thuộc những ngành nghề kinh doanh  khác nhau.   Vậy catalogue là gì? Catalogue là một công…

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

  in Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng công ty, doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất…

  

Kinh doanh: 0977 114 082

Phụ trách KD: 0935 531 567 

Liên hệ qua Skype

 

1.png
10.png
11.png
13.png
12.png
2.png
4.png
3.png
5.png
7.png
6.png
8.png
9.png
Go to top