HomeTin tức Nhãn hiệu thân thiện với môi trường

Nhãn hiệu thân thiện với môi trường

Xanh lục với nhãn sinh thái thân thiện

Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều về "đi xanh" nhưng điều đó có ý nghĩa gì? "Xanh" có nghĩa là có tác động tiêu cực tối thiểu đối với môi trường và bảo tồn tối đa nguồn tài nguyên và hiệu suất năng lượng. Nếu bạn muốn chuyển sang các nhãn hiệu thân thiện với môi trường, hãy gọi 0935 531 567  hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   để bắt đầu.

Chúng tôi được chứng nhận LIFE!

Trong năm 2013, chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận LIFE (Nhãn hiệu Môi trường) từ Viện Chế tạo Nhãn và Nhãn (TLMI) để tìm ra cách giảm chi phí hiệu quả về mặt môi trường. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc quản lý chất thải vật liệu, tiêu thụ năng lượng và xử lý hoá học có thể giúp bạn đạt được giải pháp dán nhãn thân thiện với môi trường.

Các lựa chọn khác nhau cho nhãn sinh thái thân thiện

Tái chế, tái chế và tái tạo thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng có một số khác biệt chính khi nói đến nhãn hiệu thân thiện với môi trường:

Tái chế có nghĩa là hàng tồn kho nhãn chứa các vật liệu tái chế từ quy trình sản xuất hoặc chất thải sau khi tiêu thụ.

Tái chế có nghĩa là nhãn có thể an toàn đi qua quá trình tái chế. (Xin lưu ý rằng hầu hết các nhãn nhạy cảm không thể được tái chế do dính của chúng, trừ khi chúng sử dụng "chất kết dính tái chế" là một sản phẩm đặc sản.)

Tái chế có nghĩa là cổ phiếu nhãn hiệu đến từ các nguồn có thể được bổ sung nhanh chóng như chúng được sử dụng. Ví dụ về vật liệu tái tạo bao gồm ngô, mía và tre.

Chúng tôi mang các vật liệu tái tạo có chứng nhận của Hội đồng Quản lý Rừng (Forest Stewardship Council - FSC) để đảm bảo nhãn của bạn không gây hại cho môi trường. FSC xác minh rằng các sản phẩm gỗ, như các loại nguyên liệu tái chế có thể tái chế, xuất phát từ rừng được quản lý một cách bền vững. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn vật liệu, vui lòng đọc dưới đây.

Tài liệu phổ biến được sử dụng

Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu thân thiện với môi trường trong kho, tuy nhiên, chúng tôi có thể đặt mua một vật liệu đặc biệt nếu bạn cần một thứ khác (xin lưu ý rằng vật liệu đặc biệt có thể có yêu cầu đặt hàng tối thiểu). Hầu hết khách hàng mua các nhãn hiệu thân thiện với môi trường đều sử dụng một trong các sản phẩm sau:

Màng polyclactic (PLA) là một polyme nhiệt dẻo phân huỷ sinh học có nguồn gốc từ axit lactic chứ không phải là dầu mỏ và các nguồn tài nguyên hóa thạch khác. Đây là một loại vật liệu rất linh hoạt và được làm từ 100% các nguồn tái tạo như bắp, củ cải đường, lúa mì và các sản phẩm giàu tinh bột khác. PLA có nhiều tính chất tương đương hoặc tốt hơn nhiều chất dẻo trên dầu mỏ, làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Giống cây trồng miễn phí là một loại giấy trắng giống như giấy được làm từ bột giấy tre, mía, và bông lót. Chậu cây nhãn miễn phí cung cấp một bề mặt in mịn và là lý tưởng cho nhãn thực phẩm và rượu đặc sản.

Giấy chứng nhận FSC có nhiều loại phù hợp với các thị trường và ứng dụng khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cái nhìn kết thúc cao hay một sự thay thế hiệu quả về chi phí cho các nhãn hiệu hiện tại của bạn, chúng tôi đã đề cập đến bạn.

Hãy để nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi biết những gì bạn hy vọng đạt được với nhãn của mình để họ có thể giúp bạn xác định tài liệu nào sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tìm hiểu thêm về các xu hướng phát triển bền vững trong ngành công nghiệp nhãn để biết bạn có thể làm những gì khác để có nhãn tùy chỉnh thân thiện với sinh thái.

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

In catalogue nhanh nhất hà nội

In catalogue nhanh nhất hà nội

In Ngân Hà Xanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in catalogue nhanh nhất hà nội. In tại xưởng lấy ngay chất lượng catalogue đẹp, đầy đủ…

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue được sử dụng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, thuộc những ngành nghề kinh doanh  khác nhau.   Vậy catalogue là gì? Catalogue là một công…

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

  in Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng công ty, doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất…

  
1.png
10.png
11.png
12.png
13.png
2.png
3.png
4.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top