HomeIn hộp bìa cứng giả da

In hộp bìa cứng giả da

 

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Fanpage: facebook.com/inphongbat

Hãy gọi để được tư vấn & báo giá

Thông số kỹ thuật

Bao bì công nghiệp trong hộp quà tặng - in hộp cứng luôn luôn tồn tại song song với việc xây dựng thương hiệu. Sản phẩm cứng hộp - hộp quà sang trọng mang lại giá trị thương hiệu cao cho các doanh nghiệp.

Công ty in Ngân Hà Xanh chuyên in và gia công hộp cứng - hộp quà tặng sang trọng

Quảng cáo luôn luôn là một công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực trên thị trường và cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đặc biệt thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế, tạo và in ấn, chế biến với công nghệ tiên tiến làm cho bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ cực kỳ hữu ích cho bất kỳ sản phẩm hoặc thương hiệu một người muốn sản phẩm của họ và những điểm nổi bật bắt mắt nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Những dòng sản phẩm chung, chỉ có túi giấy để khách hàng trao tặng. Các mẫu trong túi giấy hoặc hộp giấy có chứa các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên một khi các thương hiệu gắn liền với sản phẩm, sau đó túi giấy hoặc các tông hộp mẫu có thể không chứa giá trị thương hiệu của mình. Chúng ta phải đề cập đến các hộp quà tặng - cao cấp trường hợp khó khăn.
Hộp quà tặng - trường hợp khó khăn cao cấp không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ của món quà mà còn là bản chất của quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả. quà tặng thường đi kèm với hộp đựng, tùy thuộc vào chất lượng, số lượng và trong thùng chứa mà làm phù hợp.


Mẫu hộp cứng giả da vân sần

Hộp quà tặng - hộp phần cứng cao cấp thường được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm cao cấp như hộp rượu, hộp làm tổ hoặc chiên hộp bánh trung thu.

Thiết kế, sản xuất, chế biến và đóng gói được làm bằng hộp các tông carton lạnh, gỗ MFD 2 ly dày, 3 chén hoặc ly ... Trên bề mặt 5 được trả bởi các giấy nghệ thuật cao cấp. giấy mỹ thuật cao cấp khá đa dạng, nhưng không phải bất kỳ loại cũng có thể được sử dụng để in hộp quà tặng - cao cấp trường hợp khó khăn. Có giấy nghệ thuật đẹp dành riêng cho in danh thiếp, thiệp cưới in ... họ cũng có một số loại phần cứng dành riêng cho in hộp cao cấp.
xử lý bồi thường, phay, cắt tỉa, bột ép, phun cảm thấy ... phức tạp hình thức xử lý hoặc đơn giản, tùy theo yêu cầu kết cấu, thiết kế của từng hộp
Thường thì ở Việt Nam, các công ty thiết kế chuyên về phần cứng xử lý in để nhận được những sản phẩm cao cấp làm bằng hộp hộp bánh trung thu. Các sản phẩm như rượu là quá trình in ấn ít hơn vì hầu hết các sản phẩm được gia công từ nước ngoài. Chỉ có một vài độc lập ở Việt Nam, nơi mà chỉ có thiết kế chuyên nghiệp xử lý in ấn đơn đặt hàng mới nhận được hộp phần cứng cao cấp. Trong bài viết sau phiên họp, tôi sẽ sưu tầm một số dòng sản phẩm hộp phần cứng chuyên dụng cao cấp của rượu vang và tổ chiên.
Nếu bạn muốn làm hộp giấy cao cấp , vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của công ty in Ngân Hà Xanh để được tư vấn về thiết kế, mô hình và giá cả.

 

Liên lạc qua các kênh

 

  • Khách hàng gửi Email: Gửi mail nội dung xác định yêu cầu thiết kế: kích thước, nội dung hình ảnh, ý tưởng, màu sắc ..., gửi đến địa chỉ mail: Quanly@ingiare24h.com  trước thời gian 1 ngày đến 3 ngày. 
  • Khách hàng gọi qua điện thoại: 0935 531567 - 0977 114 082
  • Zalo hoặc viber: 0935 531 567
  • Fanpage: https://www.facebook.com/inphongbat
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

In catalogue nhanh nhất hà nội

In catalogue nhanh nhất hà nội

In Ngân Hà Xanh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in catalogue nhanh nhất hà nội. In tại xưởng lấy ngay chất lượng catalogue đẹp, đầy đủ…

In catalogue là gì?

In catalogue là gì?

Catalogue được sử dụng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, thuộc những ngành nghề kinh doanh  khác nhau.   Vậy catalogue là gì? Catalogue là một công…

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

  in Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng công ty, doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất…

  
Go to top